Hotline

0913 210 170

Thiết kế Showroom

Các thương hiệu quan tâm đến việc thiết kế Showroom, nó càng chuyên nghiệp bao nhiêu thì việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn bấy nhiêu, đồng thời thể hiện sự tôn trọng của công ty với khách hàng.

Vì thế Showroom là một phần bộ mặt của công ty bạn.

Tiện ích trong không gian, hiện đại và ấn tượng là tiêu chí mà bất kỳ showroom nào cũng mong muốn có được thế nhưng những tiêu chí trên chỉ là một phần nhỏ và đôi lúc không có giá trị gì khi showroom bạn mong muốn không thể hiện được tính cách và đẳng cấp thương hiệu hoặc sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu và quảng bá đến khách hàng.

Vũ Vy Design sẽ cho bạn những ý tưởng độc đáo ấn tượng trong việc cửa hàng của bạn, góp một phần nhỏ vào kế hoạch kinh doanh lớn của bạn. Ứng dụng nghệ thuật sắp đặt vào trưng bày Showroom và cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo nên một không gian đặc biệt – một Showroom khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Đến với chúng tôi, với đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo các bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên sâu nhất cũng như được đáp ứng tất cả những nhu cầu về thiết kế nội thất một cách tốt nhất.  

Các hình ảnh công ty đã thiết kế: