Hotline

0913 210 170

Thiết kế lịch Tết / Thiệp mừng

Từ xa xưa, cũng như nhiều ngành khoa học và kỹ thuật khác, lịch ra đời do nhu cầu sinh hoat và đời sống sản xuất của nhân dân. Ngày nay, ngoài việc theo dõi ngày – tháng - năm ra, lịch tết còn được thiết kế một cách mỹ thuật nhằm sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: để trang trí, quảng cáo và làm quà tặng… Dịch vụ thiết kế lịch của Vũ Vy Design sẽ giúp bạn truyền tải chính xác những thông điệp quảng cáo của mình tới khách hàng một cách ấn tượng và sinh động nhất. Lưu lại hình ảnh đẹp trước khách hàng, đối tác trong suốt cả một năm.

lich-tet-doc-quyen

 

Dịch vụ thiết kế lịch 2014 và In lịch Tết của Vũ Vy Design đáp ứng được các yêu cầu từ chuyên nghiệp cho tới độc quyền:

  • Mẫu mã, hình ảnh phong phú, đa dạng hoặc tạo Mẫu thiết kế dành riêng cho bạn, không có phiên bản thứ 2 từ mẫu thiết kế này.
  • Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.
  • Chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại. Sản phẩm được in màu sắc nét
  • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
  • Gây được ấn tượng với khách hàng bởi có phong cách riêng, được khách hàng lưu giữ thay vì bỏ đi khi sử dụng sản phẩm đại trà.


Thời gian thực hiện 1 bộ lịch tuỳ theo mức độ phức tạp của yêu cầu thiết kế và loại lịch tết (thiết kế lịch treo tường từ 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch bloc,...). Trung bình 1 bộ lịch cần khoảng thời gian 10 ngày để lên ý tưởng và thiết kế. Sau khi hoàn tất bước thiết kế lịch, Vũ Vy Design sẽ giúp bạn triển khai in ấn lịch tết, sản xuất lịch với chất lượng sản phẩm cao nhất.